Tiệc sinh nhật bé

Một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ để lưu giữ trọn vẹn mọi khoảnh khắc vui vẻ của con bên bạn bè và những người thân, giúp con có thêm nhiều niềm vui và hơn hết là thể hiện tình yêu thương của bố mẹ trong thời khắc đáng nhớ của con trên hành trình lớn khôn.

Vì vậy, để ngày sinh nhật của con trở nên trọn vẹn đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ khâu trang trí, cho đến lên menu món ăn sao cho hợp khẩu vị của các bé và cả những thực khách tham dự nữa nhé!

*Xu hướng đặt tiệc sinh nhật cho bé:

– Tiệc sinh nhật là ngày của bé nên thường bố mẹ sẽ dựa trên sở thích của con để lên concept trang trí sao cho con thích nhất

– Đặc biệt, khi làm tiệc sinh nhật thường sẽ nảy sinh nhiều khâu cần chuẩn bị như thiệp mời, lựa chọn bánh kem sinh nhật và món ăn mà các bé ưa thích để có thể lên menu cho đơn vị đặt tiệc.

– Đa phần các bé có xu hướng thích ăn các loại bánh như : Hamburger, tart trứng và một số loại bánh ngọt khác có màu sắc bắt mắt, nên hình thức tiệc bánh ngọt sẽ rất phù hợp gồm các loại bánh ít ngọt, cho bé tha hồ ăn mà chẳng sợ quá béo, quá ngọt dẫn đến ngán. Ngoài ra, để ăn no hơn bố mẹ có thể lựa chọn thêm một vài món fingerfood.

Bên dưới Vuông Tròn có gợi ý một vài menu cho tiệc sinh nhật bố mẹ cùng tham khảo và chọn cho mình loại hình tiệc phù hợp nhất nhé.

*Cùng tham khảo các hình thức đặt tiệc sinh nhật tại Trái Cây Vuông Tròn:

 

Hình thức tiệc Mức giá
– Tiệc bánh ngọt Dao động từ 80.000VND đến 200,000 VND/người
– Gift box Dao động từ 80.000VND đến 200,000 VND/người
– Tiệc Finger food Dao động từ 200,000VND/người

Ngoài ra, linh hoạt thao ngân sách và thực khách tham dự, Trái Cây Vuông Tròn sẽ thiết kế menu sao cho phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *